MENU SITE
matrix1-750x750

Tìm NPP Dầu chống gỉ Khu Vực Đà Nẵng

10/07/2019 20:25 PM   153

Nguyên lý hoạt động:
– Performance WD  chống ăn mòn duy nhất sẽ hoạt động như một tấm chắn bảo vệ trên các bộ phận kim loại, hệ thống thẩm thấu sẽ nới lỏng các bộ phận của máy móc, thiết bị đang bị kẹt rỉ như khớp/chốt, bu-lông, khóa,…
Đặc điểm
– Performance WD có tính thẩm thấu mạnh xuyên qua các kẽ hở nhỏ nhất, phá vỡ các liên kết rỉ sét, bụi bẩn, các chất kết rắn làm cho các khớp nối trở nên tự do, thông suốt, hoạt động dễ dàng.
– Các thành phần gây nên tình trạng ẩm ướt và ăn mòn sẽ bị tống ra ngoài, ngăn chặn sự tích tụ hơi ẩm, nhờ đó sẽ ngăn ngừa tình trạng rỉ sét và mài mòn.
– Performance WD có tính bôi trơn, phủ bì đều trên bề mặt làm cho các khớp nối, các bề mặt tiếp xúc, cọ sát, các chi tiết chuyển động như đầu máy may, động cơ quạt điện, nhông, xích líp xe đạp, xe máy, các loại bản lề cửa, các loại ổ khóa…. hoạt động êm dịu, ít gây ra tiếng ồn khó chịu.
– Performance WD còn có khả năng làm sạch bề mặt chi tiết, thiết bị, hoạt động với cơ chế hòa tan các chất kết dính như keo dán, dầu mỡ, bụi bẩn…giúp dễ dàng tháo lắp, sửa chữa các thiết bị, dụng cụ, ốc vít…
– Ngoài ra Performance WD có có đặc tính chống thấm nước, khử ẩm tốt cho các bo mạch điện tử, các thiết bị điện cần chống ẩm, ngăn ngừa nguy cơ chập mạch.
Quy cách đóng gói
– Dung tích: 400ml/ chai.
– 1 thùng : 12 chai
 
608
Tìm nhanh sản phẩm
Thăm dò ý kiến

Chất lượng sản phẩm chúng tôi bạn nghĩ như thế nào ?

X
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây